Tặng chủ thẻ Be The Sky mới 500 vé tham dự 7-Minute Stage Hà Nội

Tặng chủ thẻ Be The Sky mới cơ hội tham gia 7-Minute Stage tại Hà Nội

I. Thông tin chương trình


1. Chương trình áp dụng cho đối tượng khách hàng đáp ứng 3 yêu cầu sau đây:
- Chưa có thẻ Be The Sky (cả thẻ phi vật lý và thẻ vật lý) trước đây

- Kích hoạt thẻ Be The Sky lần đầu tiên

- Chi tiêu tích lũy đạt 5 triệu đồng bằng thẻ Be The Sky

2. Số lượng vé áp dụng: 500 vé cho top 500 khách hàng đáp ứng đủ 3 yêu cầu trên nhanh nhất.

3. Thời gian áp dụng: từ 08/04/2024 đến 08/05/2024

*Lưu ý: Chương trình áp dụng cho các khách hàng lần đầu kích hoạt thẻ Be The Sky, không áp dụng cho trường hợp sở hữu thẻ lần 2 hay các trường hợp đã hủy sử dụng thẻ trước đó.

4. Các mốc thời gian cần lưu ý

- Ngày công bố danh sách trúng thưởng: 14/05/2024.

- Ngày gửi SMS xác nhận tham gia 7-Minute Stage: 15/5/2024.

II. Về phần thưởng của chương trình

- Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn SMS từ BETHESKY và thông báo trên app MBBank yêu cầu xác nhận tham gia offline.

- Bạn cần xác nhận các thông tin này muộn nhất 2 ngày kể từ ngày nhận được tin nhắn. Nếu bạn không xác nhận hoặc xác nhận không tham gia, vé của bạn sẽ do BTC quyết định. Vé tham dự 7-Minute Stage sẽ được gửi trực tiếp đến khách hàng qua email, vui lòng tự bảo quản mã vé, tránh lộ thông tin.

- Vé 7-Minute Stage sẽ được gửi dần cho các khách đã xác nhận. Khách sẽ nhận được SMS & thông báo trên app MBBank.

III. Lưu ý

1. Chương trình chỉ áp dụng cho các khách hàng lần đầu sở hữu thẻ Be The Sky, không áp dụng cho trường hợp sở hữu thẻ lần 2 hay các trường hợp đã hủy sử dụng thẻ trước đó.

2. Doanh số giao dịch được tính là giao dịch chi tiêu qua POS hoặc Internet qua thẻ Be The Sky (bao gồm cả thẻ vật lý và phi vật lý) và được ghi nhận thành công trên hệ thống của MB trong thời gian diễn ra chương trình. Nếu đến ngày 12/5 giao dịch vẫn chưa được ghi nhận thành công trên hệ thống MB thì giao dịch sẽ không được tính.

3. Doanh số giao dịch được xét thưởng tính theo thẻ Be The Sky, không áp dụng cộng dồn giao dịch của các thẻ khác của MB do Khách hàng sở hữu.

4. Mỗi khách hàng (tính theo Code/CIF khách hàng) chỉ được nhận 01 giải thưởng cao nhất trong quá trình tham gia chương trình này và các chương trình tặng vé 7-Minute Stage khác do MB tổ chức. Vui lòng liên hệ CSKH số 19001108 để được hỗ trợ nếu có bất kỳ thắc mắc nào về giải thưởng.

5. Thời gian để căn cứ chấm khách hàng trúng thưởng là thời gian thực hiện giao dịch của khách hàng.

6. Tại thời điểm xét thưởng, thẻ không có nợ xấu, nợ quá hạn dựa vào CIC của khách hàng và thẻ phải đang ở tình trạng hoạt động.

7. Trong mọi tình huống, quyết định của MB là quyết định cuối cùng. Khách hàng tham gia chương trình mặc định đồng ý với thể lệ chi tiết của chương trình được đăng tải tại website: